เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง Idol Coffee


นวัตกรรมใหม่ของกาแฟปรุงสำเร็จ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว สกัดคาเฟอีนออก ผสมเส้นใยอาหาร สารสกัดจากผักและผลไม้รวม 22 ชนิด พร้อมด้วยสารสกัดจากถั่วขาว คอลลาเจนจากปลาทะเล และแอลกลูต้าไธโอน สารสกัดจากถั่วขาว

สารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean) มีสาระสำคัญ คือ สารเฟซาโอลามีน (Phaseolamin) มีคุณสมบัติในการยับยั้งการดูดซึมแป้งเข้าสู่ร่างกาย โดยยับยั้งการทำงานของเอมไซม์แอลฟาอะไมเลส ซึ่งเป็นเอมไซม์หลักในการย่อยแป้ง เมื่อรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเข้าไปจึงไม่ถูกย่อย และดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย โดยจะอยู่ในรูปของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ และจะถูกขับออกทางอุจจาระ ร่างกายจึงได้รับพลังงานลดน้อยลง ส่งผลให้การควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพ แอล-คาร์นิทีน

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) มีฤทธิ์เป็นตัวนำพาไขมันที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกายออกมาเพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงาน และพร้อมกับการสร้างมวลกล้ามเนื้อขึ้นมาใหม่ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน ออาซิเนีย คืออะไร?

ออกซิเนีย จัดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ประกอบไปด้วยผักและผลไม้รวม 22 ชนิด ที่มีค่า orac ตามมาตรฐานสูงสุด ออกซิเนียจัดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีค่า orac value มากกว่า การบริโภคผักและผลไม้ ในการรับประทานอาหารทั่วๆไปถึง 9 มื้อ ต่อการรับประทานออกซิเนียเพียง 1 กรัม เท่านั้น ออกซิเนีย สกัดมาจากผักและผลไม้ อาทิ องุ่นแดง องุ่นขาว ส้ม เกรพฟรุ้ต บิลเบอร์รี่ มะละกอ สัปปะรด สตอเบอรี่ แอปเปิ้ล แอพริคอต เชอรี่ แบลคเคอเร้นท์ มะเขือเทศ แครอท ชาเขียว บล็อกเคอรี่ หัวหอม กระเทียม มะกอก จมูกข้าวสาลี แตงกวา หน่อไม้ฝรั่ง
คอลลาเจน และแอลกลูต้าไธโอน เป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ เป็นอาหารผิวชนิดหนึ่ง ซึ่งช่วยป้องกันและต่อต้าน เสริมสร้างผิวทำให้ผิวของเราฟื้นฟูสภาพ ลดริ้วรอยและดูอ่อนกว่าวัยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและควบคุมการสังเคาะห์เม็ดสีเมลานิน ซึ่งส่งผลให้มีสีอ่อนลงหรือผิวขาวขึ้น ให้ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์และสดใส นอกจากนี้ คอลลาเจนและแอล-กลูต้าไธโอน ยังมีผลต่อสุขภาพอื่นๆ

• ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของภูมิต้านทานโรค
• ช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลในเลือด
• ช่วยลดปฎิกิริยาภูมิแพ้
• ช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ (สุรา)