เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555

   เสมือนวิถีสหกรณ์ออนไลน์

          วิถีสหกรณ์ออนไลน์ เปนไท ดอทเน็ต เปนไท ดอทเน็ต ก่อตั้งขึ้นด้วยกรอบความคิดที่ว่า เปนไท แบบไทยแท้ คือเป็นผู้ยิ้มง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ร่วมแรงร่วมใจ ตระหนักถึงการเก็บออมและการแบ่งปัน ตามความเป็นจริงของสังคม และการดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน

          เปนไท ดอทเน็ต มีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มรายได้ ให้กับสมาชิก ของ เปนไท ดอทเน็ต โดยการซื้อขายผ่านร้านค้าออนไลน์ที่ทันสมัยแห่งนี้ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก(สมัครสมาชิก ฟรี) ก็สามารถที่จะได้รับส่วนลดการซื้อสินค้าทันที ที่เป็นสมาชิกสมบูรณ์ และยังสามารถเปลี่ยนสถานนะภาพ จากการเป็นสมาชิก เป็นตัวแทนขายและได้รับผลตอบแทนกลับคืน โดยการ ที่เข้ามาจับจ่ายซื้อขายสินค้าและบริการ เสมือนวิถีสหกรณ์ออนไลน์

          เปนไท ดอทเน็ต เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมาก ที่มีข้อข้องใจอย่างเดียวกันก่อนที่จะเริ่มสมัครเป็นสมาชิก นั่นคือ ระบบนี้ได้ผลจริงหรือ?

          คำตอบก็คือ จริง ด้วยการเริ่มต้นลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก (ฟรี) ก็สามารถจับจ่ายซื้อขายสินค้าได้ตามความต้องการ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่ซื้อก็ได้รับข้อมูลที่ดี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เมื่อซื้อก็จะได้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ เหมาะสมทั้งคุณค่าและราคา และสามารถสร้างรายได้จากการขาย ผ่านเวปไซด์ได้โดยทุกๆสิ้นเดือนระบบก็จะแจ้งให้ทราบว่าคุณได้รับผลตอบแทนจากการขายในแต่ละเดือนเท่าไหร่เปรียบ เสมือนวิถีสหกรณ์ออนไลน์ จากนั้นเราเชื่อมั่นว่า คุณจะเต็มใจที่บอกต่อ และแนะนำผู้เป็นที่รักมาสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ เปนไท ดอทเน็ต ในทุกๆวัน

                และนี่ก็คือ "เปนไท ดอทเน็ต" ในรูปแบบ "เสมือนวิถีสหกรณ์ออนไลน์"