เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555

View Full-Size Image
PRO1

Nutribase นูทรีเบส Detox 2+1

ราคาสินค้าต่อหน่วย   1,980.00   บาท
หากมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า

 

Nutribase Detox 

นูทรีเบส ผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้

ทำไมต้องล้างลำไส้ด้วย Nutribase
การดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องการขับถ่าย การย่อยอาหาร และการดูดซึมเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน หากเกิดอาการอาหารไม่ย่อย อ้วนง่ายถ่ายอุจจาระไม่เป็นเวลาจะเป็นบ่อเกิดของปัญหามากมาย อาทิ เป็นสิว หงุดหงิดเบื่ออาหาร ร้อนใน เราจึงควรหันมาสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยลดปัญหาในชีวิตประจำวันได้ ไฟเบอร์ Nutri base detox เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วยไซเลี่ยม อัซค์ ไฟเบอร์สามารถพองขยายตัวได้ 25 เท่าของน้ำหนักตัว ทำให้อิ่มเร็ว เห็นผลใน 7 - 12 ชม.

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ นูทรีเบส
- ฟรุคโตส 60 %
- ไซเลียม ฮังค์ 13 %
- ผงส้ม 7 %
- ใยอาหารจากข้าวโอ๊ต 7 %
- ใยอาหารจากแอปเปิ้ล 7 %
- สารสกัดจากชาเขียว 2 %
- สารสกัดจากผลส้มแขก 2 %
- ไตรแคลเซียมฟอสเฟต 1 %
- กรดซิตริก 1 %

ส่วนประกอบที่สำคัญในเครื่องดื่มใยอาหาร นูทรีเบส (Nutribase)
- เส้นใยอาหาร (Fiber) จากไซเลียมฮัลค์ (Psyllium Husk) เปลือกเม็ดไซเลียม มีคุณสมบัติในการพองตัวสูง 25 เท่า เป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำ เมื่อรับประทานเข้าไปจะพองตัวในกระเพาะอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ลง นอกจากดังนั้ปริมาณอาหารที่ได้รับน้อยลง และยังช่วยจับดักไขมัน และน้ำดีในระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดประมาณไขมันเข้าสู่ร่างกายได้
ใยอาหารหารจาก (FIBER) จากต้นปาล์ม ZOil Palm Fiber) ใยอาหารจากแกนกลางต้นปาล์ม เป็นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำช่วยทำความสะอาดลำไส้ นอกจากนี้ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้เป็นไปอย่างมีประสิงธิภาพเพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ ให้กับร่างกายได้มากขึ้น 

- สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสส่วนเกินจนเป็นไขมันสะสม ช่วยเร่งการขับของเสียที่สะสมในร่างกาย ช่วยลดสัดส่วนโดยเฉพาะต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ให้ลดลงอย่างรวดเร็ว

- ใยอาหารจากแอบเปิ้ล ช่วยป้องกันการเกาะตัวของไขมันช่วยชะลอความชรารักษาความหนุ่มสาว ลดน้ำหนักและไขมันสะสมเนื่องด้วยเส้นใยแพคตินที่สามารถขัดขวางการดูดซึมไขมันและคลอเลสเตอรอล

- อินนูลินและโอลิโอฟรุกโตส มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยในการคุมน้ำหนักและยังให้ท้องรู้สึกอิ่มด้วยเป็นพืชเส้นใยอาหารจากธรรมชาติที่ได้เป็นไฟเบอร์ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ มีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือบริหารในการควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และเบาหวานไดดี ลดความเสียงเส้นเลือดตีบในหัวใจ ช่วยระบบการย่อยอาหาร และช่วยดีท๊อกซ์ หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้นลดอาการท้องผูกช่วยกันการเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ และช่วยลดการดูดซึมของไขมัน

- ใบชา มีสารคาเทชิน ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี 20 เท่า และสามารถยับยั้งการสร้างสารก่อมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ สารแทนนิน ช่วยบรรเทาอาการ ท้องเสีย ชาเขียวยังมีฤทธิ์ในการล้างพิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย การดื่มขณะที่ยังร้อน ทำให้ปริมาณสารที่ออกมากจากชาเขียวมีความเข้มข้นสูง

- ใยอาหารข้าวโอ๊ต ลดอาการท้องผูก จึงดูดซึมน้ำตาลไขมันของเสียต่างๆ ได้ดี ช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดทำให้เรารู้สึกอิ่ม มีสารประกอบที่สำคัญคือ เบต้ากลูแคน เป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ดี มีคุณสมบัติคอยดูดซับคอเลสตอรอลในลำไส้เล็กและปล่อยเป็นของเสียออกจากร่างกาย การรับประทานข้าวโอ๊ตจึงช่วยในการลดคอเลสตอรอล ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันและโรคหัวใจได้ผลดี จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องควบคุมปริมาณคอเลสเตอรอลและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

Nutribase กับผลลัพธ์ทีได้
- ช่วยระบบย่อยอาหาร เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร
- ลดอาการท้องผูก ระบบขับถ่ายเป็นปกติ
- ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน ลดพุง 
- ขับสารพิษในลำไส้
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมดเร็งเต้านม และลำไส้
- ป้องกัน ริดสีดวงทวาร
- ป้องกันโรคท้องร่วง
- ป้องกันโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
- บรรเทาแผลอักเสบต่างๆ และอาการระคายเคืองผิวหนัง
- ภูมิแพ้ โรคผิวหนัง

วิธีรับประทาน ผสม Nutribase 1 ซอง (20 กรัม) ลงในน้ำเย็น 300 มล. คนหรือเขย่าให้เข้ากัน ดื่มให้หมดทันที แล้วดื่มน้ำเปล่าอีก 1 แก้ว รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนนอน

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรบริโภคอาหารที่หลายหลายชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

 

อย. 10-3-06850-1-009