เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555

View Full-Size Image
R001

I'Cally (ไอ คอลลี่) สเต็มเซลล์แบบผง

ราคาสินค้าต่อหน่วย   750.00   บาท
หากมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร I-Cally

ส่วนประกอบที่สำคัญของ I-Cally สเต็มเซลล์จากแอเปิ้ล
1.สเต็มเซลล์ของ I-Cally เป็น stem cell ของแอปเปิ้ล สายพันธุ์ Switzerland (Uttwiler Spatlauber) จะช่วยรักษาคุณภาพและคุณประโยชน์ของสเต็มเซลล์ไว้อย่างครบถ้วน บำรุงผิวจากภายใน บำรุงให้เซลล์ของร่างกายมีอายุยืนยาวขึ้น ซึ่งเป็นผลทำให้ชะลอเวลาอายุของผิวได้ ให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพที่ดี

2.กระดูกอ่อนปลาฉลามShark cartilage ป้องกันมะเร็ง ยับยั้งการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ที่ผิดปกติหรือเซลล์มะเร็ง
ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้อีก มีคอลลาเจน (Collagen) และคอนดรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis) ลดการอักเสบของผิวหนัง
เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

3.แอล-ซีสเตอีน L-Cysteine มีคุณสมบัติ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและ จุดด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง

4.โกจิเบอร์รี่(Gogiberry) อุดมไปด้วยวิตามินซีในระดับสูงกว่าผลส้ม วิตามินเอช่วยบำรุงดวงตาให้สดใสและเป็นประกาย บำรุงผิวให้สดใส ช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว และที่สำคัญยังเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวอีกด้วย ช่วยต้านมะเร็งสารแคโรทีนอยด์ในเก๋ากี้ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันต้อกระจก และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

5.บลูเบอร์รี่(Blueberry) บลูเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากที่สุดในบรรดาผลไม้สด มันมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง Anthocyanin วิตามินซี บี อี เอ คอปเปอร์(มีผลสร้างภูมิคุ้มกันและเป็นแอนติแบคทีเรีย)

6.โรสฮิป(Rosehip) หรือผลดอกกุหลาบ เป็นผลไม้ท้องถิ่นในแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีวิตามินซีที่สูงมาก ช่วยบรรเทาอาการหวัด มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบย่อยอาหาร ช่วยบำรุงไขข้อ

7.กรดอัลฟาไลโปอิค(Alpha Lipoic Acid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระฤทธิ์แรง ทำลายอนุมูลอิสระ ทั้งในเซลล์และผนังเซลล์
ช่วยส่งเสริมสุขภาพหัวใจและป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันการแข็งตัวของผนังหลอดเลือด จึงช่วยลดความดันโลหิต

8.เปลือกสนฝรั่งเศส(Pycnogenol) มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอย หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดและยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่าวดำ

9.แอล อาจีนีน (L-Arginine) แอลอาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด และกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ออกมา ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้เป็นสิ่งสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาวและชลอความชราให้กับเรา

I'Cally (ไอ คอลลี) ช่วยอะไรบ้าง?

• บํารุงผิวพรรณหญิง ชะลอความแก่ชราฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนที่ผิวทําให้ ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลบเลือนลง ช่วยผิวอุ้มน้ําได้มากทําให้ผิวชุ่มชื่น และเต่งตึง

• กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมน สําคัญในการคงความเป็นหนุ่ม เป็นสาวทําให้ดูอ่อนเยาว์

• บํารุงผิวขาวใสลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

• บํารุงสายตาป้องกันเสื่อมของจอประสาทตา

• เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก

• เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การอักเสบของผิว

 

ใครบ้างที่ควรทาน I'Cally (ไอ คอลลี)

บุคคลที่มีปัญหาเรื่องผิว ผิวคล้ําเสียง่าย - แห้งแข็งกระด้าง ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอยผิวไม่เนียนใส จากปัญหามลภาวะ แสงแดด ฝุ่นควัน ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในแต่ละวัน

 

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (10 กรัม) เทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำ 120 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย

วิธีการเก็บรักษา : เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงจากแสงแดด

น้ำหนักสุทธิ : 10 กรัม (12 ซองฝกล่อง)

 

เลขที่จดแจ้งอย. 60-1-03358-5-003